น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์

อายุครรภ์37วีคแล้วเมื่อวันที่7ไปซาวด์น้ำหนักลูกมา หนักแค่2381 มีใครเป็นแบบนี้บ้าง ลูกออกมาแข็งแรงไม๊คะ อิแม่กังวลมากค่ะ

อย่ากังวลค่ะแม่ ผลอัลตร้าซาวด์มัน +-ตั้งหลายร้อยกรัม แถมยังไม่ครบกำหนดคลอด น้องยังมีโอกาศโตอีกค่ะ แต่ว่าน้องตัวเล็กๆก็ดีแล้วนะคะ คลอดง่ายดี ไว้ค่อยมาเลี้ยงให้โตข้างนอก

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊

เกิน2โล2สบายใจได้ค่ะ 😊มาโตข้างนอกได้ มีคนได้2250กรัม น้องแข็งแรงค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊