37 W 4D น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์

กังวลมากค่ะ ใกล้วคลอดแล้วแต่ลูดน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ แต่คุณหมอบอกแข็งแรงดีไม่มีอะไรน่าห่วง แต่ก็ยังกังวลอยู่ดี😞😞😞😞😞

ถ้าหมอบอกแข็งแรงดี แม่ก็ไม่ต้องกังวลไปนะคะ ให้น้องมาโตข้างนอกเอาคะ ใกล้คลอดแล้วทำใจสบายๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ เด็กมีผอมมีอ้วนได้เหมือนผู้ใหญ่

4y trước

ขอบคุณค่ะ