อายุครรภ์ 37 W ถ่ายท้อง

อายุครรภ์ 37 W แล้วคะ มีอาการท้องเสีย มีแม่บ้านไหนเป็นไหมค้ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องเสียตอนใกล้ตลอดปกติ ในแอพนี้มีบอกอาการให้เราติดตามหมดค่ะ สู้ๆจ้าแม่ อีกนิดเดียวนะคะ 🥰

ตอนนี้คลอดหรือยังค่ะ 37วีค เริ่มมีอาการท้องเสียเหมือนกันค่ะ🥺