ขอสอบถามหน่อยค่ะ

อายุครรภ์37+2 แล้ว ปวดฉี่บ่อย รู้สึกท้องแข็งทุกครั้งที่ปวดฉี่ แบบนี้ควรไป รพ.มั้ยคะ (มีแค่อาการท้องแข็ง ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกใสหรือมูกเลือดค่ะ)

บ้านนี้34wก้มีอาการปวด จิมิ คุณหมอบอกน้องกลับหัวค่ะเราเลยเจ็บส่วนนั้น เวลาลุกทำอะไรก้ท้องแข็งบ่อย แต่ยังไม่ใช่อาการเจ็บเตือนหรือเจ็บคลอด คุณหมอบอกให้ดูว่าถ้าเจ็บหรือท้องแข็ง ทุกๆ5นาทีค่อยไปพบแพทย์ค่ะ

37+3 มีอาการเจ็บจิมิ ปากมดลูกเริ่มนุ่ม คุณหมอแจ้งว่าใกล้คลอดแล้ว ไม่น่าเกินสัปดาห์นี้ 😁😁

เวลาปวดฉี่มันจะบีบท้องค่ะ มันจะแข็งๆ เหมือนกันค่ะ พอได้ฉี่แล้ว มันจะหายไปค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ37+2 แต่ทางนี้มีอาการเจ็บจิมิบ่อยมาก

อาการเหมือนกันเลย พลิกทีร้องโอ้ยยย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่