คุณแม่ๆเจ็บกันบ้างไหมคะ

อายุครรภ์36w+2คะ แต่สงสัยว่าท้องสูงอยุ่เลยเจ็บตึงระหว่างช่องท้องตรงกลางคะ ใต้ราวนม ตึงเหมือนมันจะขาดออกจากท้อง นอนก็ไม่ได้ต้องเอาผ้ามา รอง พอจะย้ายท่าตะแคงแล้วต้องหงายท้องก่อน ก็เจ็บหน่วงมดลูก

น้องโก่งตัว เริ่มกลับหัวแล้วหรือเปล่าค่ะ นี่ขนาด 32 w ก็เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามเวลาพลิกตัวใช้มือพยุงท้องไว้ หาหมอนรองหลัง รองพุงเวลานอน รองเท้าให้สูง รองหัวให้สูง ก็พอนอนหลับได้ค่ะ

เป้นเหมือนกันคะ