ปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ

อายุครรภ์35สัปดาห์ น้ำหนักน้อง2428น้อยไปไหมคะ อยากให้น้ำหนักน้องขึ้นต้องกินอะไรบ้างคะกังวนลูกจะตัวเล็ก🥺

ไม่น้อยค่ะแม่ ตอนท้องแรก บ้านนี้คลอดน้ำหนักน้องแค่ 2650 เองค่ะ หมอบอกน้องปกติดีค่ะ แม่อย่ากังวลนะค่ะ พอหลังคลอด น้องน้ำหนัก 8 โล ใน 2 เดือน 🤣🤣 บำรุงข้างนอกได้ค่าา แข็งแรงๆนะคะ

ไข่ต้ม วันละ 1-2 ฟอง กล้วยน้ำว้า วันละ 1-2 ลูก นมวันละ 1-2 กล่อง นมนี้สลับกันไปนะคะ เพิ่มเนื้อสัตว์บ้าง เรากินเเบบนี้ตลอดจนไตรมาสสุดท้ายน้ำหนักน้องไม่เคยตกเกณฑ์เลยค่ะ

เนื้อ นมหลากหลายอย่างแต่ส่วนตัวชอบกินนมถั่วเหลืองผสมงาดำ ไข่ กล้วยน้ำว้า แม่ลองดูนะคะตอนนี้31+4วีค แม่ขึ้นมา5โล น้องน้ำหนัก2250แล้ว

น้ำหนักประมาณนี้พอดีค่ะแม่ กำลังดี เของเรา35w4d น้อง3252g หมอบอกน้องโตเกินไปค่ะ อาจจะคลอดเองไม่ได้ ตอนนี้หมอให้แม่งดนมแล้ว

ไม่น้อยค่ะแม่ ของเรา ซาวด์เมื่อวันที่2ธันวาที่ผ่านมา อายุครรภ์ 35+1w น้ำหนักน้อง 2200เอง หมอบอกน้องตัวไม่ไหญ่ ตามเกณฑ์นะคะ

ของบ้านนี้38w น้องนน. 2800 พออีก1อาทิตย์คลอด น้องนน. 3250 อิเเม่อยากกินทุเรียน เลยจัดไป2-3วัน วันละลูกค่ะ😅

แนะนำกล้วยกับนมค่ะ นี่ตอน37-38คิดว่าน้องตัวเล็กเลยกินหนักมาก พอน้องออกมาตอน39 น้องหนักไป3,390โลค่ะ😅😅😅

ไม่น้อยเลยค่ะแม่ บ้านนี้ตอน36วิคน้องน้ำหนักแค่2466เองค่ะ คลอดตอน38วิคน้องน้ำหนัก3490เลยค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ไม่น้อยค่ะแม่บ้านนี้หมอบอกน้องตัวเล็กแต่พอคลอดน้ำหนัก3540กรัมเลยค่ะ