น้ำหนักลูกน้อย

อายุครรภ์35+5แล้ว น้องกลับหัวเเล้ววันนี้ไปซาวด์มาหมอบอกน้อง น้ำหนัก 1925เกรัม มีเเม่ๆคนไหนลูกน้ำหนักน้อยเเบบนี้ไหมค่ะ คลอดมาน้องเเข็งเเรงไหม ค่ะ

เท่ากันเลยบ้าน1970กังวลเหมือนกันหมอนัดอีกวันที่14ลุ้นว่าน้ำหนักจะเพิ่มมัย