อายุครรภ์35+3

อายุครรภ์35+3 ป้าหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว หัวเด็กลงเยอะมากแล้ว ตอนนี้แม่มีอาการปวดหน่วงท้อง ปวดทะลุเอว ท้องแข็งถี่ แต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดใดๆ แม่ควรไปโรงบาลดีมั้ยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

ของเรา 33+ กลับหัวแล้วค่ะ

2mo trước

ถือว่ายังปกติค่ะ แต่ถ้ามีอาการเจ็บถี่ ทุก 5 นาที 10นาที มีมูกเลือดออก ควรรีบไปหาหมอ