อายุครรภ์35+3

อายุครรภ์35+3 ป้าหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว หัวเด็กลงเยอะมากแล้ว ตอนนี้แม่มีอาการปวดหน่วงท้อง ปวดทะลุเอว ท้องแข็งถี่ แต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดใดๆ แม่ควรไปโรงบาลดีมั้ยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

บ้านนี้36+2เด็กยังไม่กลับหัวเลย อยู่ท่าก้นหมอบอกว่าให้เวลาอีก2-3สัปดาห์ถ้าไม่กลับหัวต้องนัดผ่าแล้ว ใจอยากคลอดเองมากกว่า

2mo trước

ตอนนี้35+5 ปวดท้องและท้องแข็งถี่มาก พอไปหาหมอปากมดลุกไม่เปิด โดนฉีดยาระงับด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะหมอว่าเจ็บครรภ์หลอก ถ้าเจ็บท้องแข็งถี่ทุก5นาที มีมูกเลือดหรือไม่มี ควรไปหาหมอค่ะ

36พอดีเป็นเหนือนค่ะ ยังเข้าป่าหาเห็ดหาหน่อไม้ได้อยู่นะคะ😂 แต่ก็มีเจ็บท้องเป็นบางครั้งค่ะ

บ้านนี้36+2 ยังไม่รู้เลยกลับหัวรึยังหมอไปทีไรก็ได้แต่ฟังเสียงหัวใจลูก

2mo trước

ใช่ค่ะแม่

บ้านนี้36วีคแล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลย หมอนัดทุกสัปดาห์เลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะไปโรงบาลโดนฉีดยาระงับคลอดนอนโรงบาล2คืนค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ น้องยังกลับหัวลงยังไม่ดีเท่าไหร่

ของเค้าก็เป็นแบบนี้ มาถึงรพ.หมอว่าจะคลอด รีบไปรพ.เลยค่ะ

2mo trước

ตอนนี้ยังไม่คลอดจ้า โดนหมอฉีดยาระงับคลอด ตอนนี้ท้องได้34+5ค่ะ

ของเรา 33+ กลับหัวแล้วค่ะ

2mo trước

ถือว่ายังปกติค่ะ แต่ถ้ามีอาการเจ็บถี่ ทุก 5 นาที 10นาที มีมูกเลือดออก ควรรีบไปหาหมอ