ท้องแข็ง

อายุครรภ์34สัปดาห์ท้องแข็งตอนกลางวันและกลางคืนสลับกันไปแข็งแต่ไม่เกิน10นาทีแบบนี้ปกติรึเปล่าคะมีวิธีแก้อาการบ้างไหมคะ

ท้องแข็ง

เราก็เป็นคะ​ ปกตินะคะ​ เราถามหมอมาแล้ว😊เจ็บหน่วงจิมิด้วยคะ​ ท้องต่ำกดทับจะนอนจะพลิกตัวค่อนข้างลำบาก ช่วงไตรมาสสุดท้ายพื้นที่ในท้องก็เริ่มน้อยลงคะ​ น้อยจะดิ้นน้อยลง​ แต่หมอจะให้สังเกตนับลูกดิ้นทุกวันคะ​ เราท้องแข็งวันนึงหลายรอบคะพยายามจะนอนมากกว่านั่งคะ ตอนนี้34วีคคะ

4y trước

เปนเหมือนกันค่ะบางวัดปวดท้องใจแทบขาดนึกว่าจะคลอดก่อนกำหนดกินยาพาราก็หายค่ะตอนนี้แข็งหน่วงๆแต่ไม่เจ็บท้องอีกค่ะ

หาหมอค่ะ ตอบไม่ได้เช่นกัน ไม่ต้องรอคำตอบในนี้นะคะ หมอให้คำตอบได้ดีกว่า