อายุครรภ์34สัปดาห์

อายุครรภ์34สัปดาห์ น้องน้ำหนักประมาณ2,500กรัม แต่แม่เริ่มมีอาการท้องแข็งบ่อย หน่วงๆท้องน้อย ถ้าต้องการผ่า อยากรู้ว่าน้องต้องอบไหมคะ แม่คนไหนมีประสบการณ์บ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

หมอยังไม่ผ่าให้ค่ะ ต้องยื้อไปจนถึง37-38เลย อาจจะต้องให้ยาระงับคลอดก่อนค่ะ เพราะถ้าอายุครรภ์ยังไม่ถึงปอดน้ำยังไม่แข็งแรงพอที่จะทำงานได้เต็มที่