อายุครรภ์18week

สอบถามแม่ๆ อายุครรภ์ 18week ยังได้กินยาโฟลิคอยู่ไหมคะ

โฟลิคควรได้รับตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์จนคลอดและกินได้ต่อจนหลังคลอด 3 เดือนเลยค่ะ

1y trước

ปกติคุณแม่ฝากอยู่อนามัยไหมคะ ถ้าฝากอนามัยแล้วส่งตัวไปพบหมอรพ.เป็นรายครั้ง รพ.จะไม่ให้ยาค่ะ เราต้องไปตามนัดของอนามัยค่ะ

บ้านนี้3ท้อง ได้กินจนคลอดเลยค่ะ