ใครมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

อายุครรภ์33week ปวดหน่วงท้องน้อย เจ็บจิมิเวลาเดินหรือเวลาเปลี่ยนท่านอนเจ็บมากเจ็บตลอดเลยค่ะ เป็นอาการใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ

อาการใกล้คลอดคือจะปวดท้องแบบปวดๆหายๆทุก5หรือ10นาทีค่ะ..อาจมีมูกเลือดออก..แต่อาการที่แม่เป็นคืออาการของคนท้องที่อายุครรภ์มากแล้วเป็นเรื่องปกติค่ะ

2y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ

เราเป็นตั้งเเต่7เดือนค่ะ พลิกตัว ยกขา เปลี่ยนท่านอน เจ็บมากค่ะ กว่าจะลุกได้เเต่ละทีต้องให้สามีช่วยดึง ลุกก็โอยนั่งก็โอย

2y trước

ท้องแรกไม่เป็นแบบนี้เลยค่ะ ท้องสองทรมานสุดๆ😔

น้องลงต่ำ เตรียมที่จะคลอดแล้วค่ะ บ้านนี้29วีค หน่วงจิมิแล้ว กลางคืนเวลานอนพลิกไปทางไหนก็อึดอัดนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

เจ็บปวดลงจิมิ น่าจะเด็กกลับหัวแล้วค่ะ อาการปกติของคนที่ท้องแก่ พักผ่อนเยอะๆค่ะ สุ้ๆ

ปกติค่า พึ่งไปหาคุณหมอมา งดเดินเยอะๆ แล้วก็เปลี่ยนอริยาบทช้าๆค่ะ

2y trước

สู้ๆกันต่อไปค่ะ อีกนิดเดียว

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ท้องก็แข็งบ่อยน้องดิ้นเก่งมากๆ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️