หลังกินข้าวเช้าวันนี้ลูกไม่ดิ้น

อายุครรภ์32สัปดาห์แล้ว วันนี้กินข้าวตอน9โมงรอลูกดิ้นหลังกิน 2ชั่วโมง ลูกก็ยังไม่ดิ้นเลย อยากรู้ว่าต้องทำยังไง ต้องไปหาหมอเลย หรือ รอดูอีกทีตอนข้าวกลางวัน

ไปเลยค่ะแม่ 2 ชั่วโมงยังไม่ดิ้นอย่ารอช้าค่ะ

ไปเลยค่ะ

5y trước

ถึงไม่มีก็ควรไปค่ะ น้องไม่ดิ้น เสี่ยงลูกตายในท้องนะคะ