เลือดออกขณะตั้งครรภ์ ขออภัยในความไม่เหมาาะสมของรูปภาพ

อายุครรภ์29+3สัปดาห์ มีเลือดออก +กับเท้าและขาบวม กลัวแท้งมากเลยค่ะ ตลอดการตั้งครรภ์ไม่เคยมีเลือดออก อยู่ๆวันนี้มีเลือดออก ใจไม่ดีเลยค่ะ

เลือดออกขณะตั้งครรภ์ ขออภัยในความไม่เหมาาะสมของรูปภาพ

หาหมอด่วนค่ะ