อายุครรภ์27สัปดาห์ 4วัน

อายุครรภ์27สัปดาห์กับ4วัน ยังไม่มีอาการเจ็บหน้าอกอะไรเลย แต่ลูกดิ้นปกติ แบบนี้คือ ปกติใช่มั้ยค่ะ ตื่นนอนตอนเช้าชอบมีอาการเจ็บท้อง สักประมาณ2-3 นาที นอนหงายสักพักก้หายแบบนี้คือปกติใช่มั้ยค่ะ

1 Trả lời

อายุครรภ์ใกล้ๆของเราเลยค่ะ เราไม่มีอาการอะไร แต่ช่วงนี้แอบท้องผูกนิดหน่อยค่ะ