ลูกดิ้นบ่อยช่วงไหนคะ

อายุครรภ์27วีคคะ รู้สึกลูกดิ้นบ่อยเฉพาะกลางคืน แต่ตอนกลางวันไม่ค่อยรู้สึกว่าเขาดิ้น แบบนี้ปกติรึเปล่าคะ

เหมือนกันเลยคะ บ้านนี้ 27+3วีคคะ กลางวันจะดิ้นเป็นเวลาคะ แต่กลางคืนถ้าวันไหนแฟนกลับบ้านดึกก็ดิ้นยันแฟนกลับบ้านถึงจะนอนคะ

บ้านนี้ 27+2 วีค จะดิ้นช่วงกินอิ่ม กลางวันมีบ้าง แต่กลางคืนจะเยอะกว่ายิ่งตะแคงดิ้นทีปวดฉี่เลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะกลางคืนดิ้นดีกลางวันบางวันเงียบเลยค่ะ

ปกติค่ะ ส่วนมากชอบดิ้นตอนที่แม่ต้องนอนอ่ะค่ะ 555555555

ดิ้นเฉพาะกลางคืนกัยตื่นนอนคะ

ถ้าดิ้นมากกว่า10/วันปกติค่ะ