หมอบอกน้ำคล้ำค่อนข้างน้อย บ้านนี้กังวลมากเลยคะ ท้อง27วีคคะ อันตรายมากไหมคะ

น้ำคล่ำค่อนข้างน้อยดังวลมากคะ

หมอบอกน้ำคล้ำค่อนข้างน้อย บ้านนี้กังวลมากเลยคะ ท้อง27วีคคะ อันตรายมากไหมคะ

ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ