คันตามร่างกาย

อายุครรภ์25สัปดาห์ ปกติจะคันท้องหน้าอก แล้วชอบคันตามแขนขาบ้านอื่นเป็นไหมคะ ตันแขน ขา

ห้ามเกานะคะลูบๆเอาเด่วแตกลาย บ้านนึ้ใช้น้ำมันมะพร้าวทาคะลองดูได้

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

หน้าอกกำลังขยายรึเปล่าคะแม่ อย่าเกานะคะ ใช้ครีมโลชั่นทาค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ