รบกวนถามหน่อยค่ะ

อายุครรภ์25w คะ เมื่อตอนตี4 มีอาการหน้ามืดอาเจียนมีถ่าย 1 ครั้ง รวมตอนนี้ด้วยอาเจียนไปแล้ว 4 -5 ครั้ง ใช่อาการอาหารเป็นพิษหรือเปล่าคะหรือเป็นอาการที่กลับมาแพ้ท้องอีกครั้ง ขอบคุณค่ะ

ก๋วยเตี๋ยวเรือค่ะ...คิดว่าถ้าจะเป็นก็เพราะเครื่องปรุงค่ะ