อดทนน่ะคนดี

อายุครรภ์20k+ ต้องกลายเป็นแม่เลี้ยงเดียวจริงๆแล้วใช่ไม😭เคลียดค่ะแม่ๆ ต้องทำใจนานแค่ไหน จะมีแรงคลอดไมเมื่อไม่มีกำลังของเขาข้างๆ ข้าวของเครื่องใช้เตรียมคลอดก็ยังไม่มีอะไรเลย งานก็ไม่มี ท้อค่ะ 😭😭😭 มืดแปดด้าน

อดทนน่ะคนดี

ท้อได้ค่ะแม่แต่เราต้องสู้ๆคะ เพื่อลูกนึกถึงหน้าลูกที่เราจะเกิดขึ้นมาค่ะแม่