สอบถามหน่อยค่ะ

อายุครรภ์19สัปดาห์จะ20แล้วค่ะแต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยแบบนี้ปกติไหมคะ

21+6 ยังตอดยุเลย ค่ะ บางครั้ง ติดแรง บางทีเงียบ หมอบอกว่า แล้วแต่หน้าท้องแม่ค่ะ แค่ถ้าจะให้ดิ้นเลย ต้อง28 สัปดาห์ น้องจะดิ้นทั่วท้องค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะรู้สึกหายกังวลเลย

19 ไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ของเราเริ่มรู้สึกตอน 20 week เริ่มชัดและบ่อยตอน 21 week ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะตอนแรกรู้สึกกังวลมากกลัวน้องจะเป็นอะไร

บ้านนี้เริ่มตอดตั้งแต่18วีคค่ะ แต่นานๆทีตอด

2y trước

ขอบคุณค่ะกลังน้องจะไม่ปกติ

19w+5 ค่ะ ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ น่าจะปกตินะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะน้องไม่ตอดไม่ดิ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ตอด16w ดิ้นรู้สึก 18w ดิ้นเก่งมาก

2y trước

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยอ๊า

21Wไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

2y trước

ของเราหมอนัดไปซาววันที่8อยากถามหมอมากๆกลัวลูกจะไม่ปกติ

ปกติแม่เป็นคนหน้าท้องหนาไหมคะ

2y trước

ยังไม่รู้สึกเลยค่ะหมอก็บอกว่าเป็นคนหน้าท้องบางไม่หนาค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งตอน 21w 2d ค่ะ

2y trước

จั๊กจี้ค่ะ บอกไม่ถูกค่ะแม่