เช็คสะดือ

ตอนนี้ท้องได้ 19 สัปดาห์จะ 20 แล้วค่ะ เราสามารถเช็ดด้านในสะดือทำความสะอาดสะดือตามปกติได้มั้ยคะ

สะดือของเราไม่ได้เกี่ยวข้องกับอวัยวะภายในแล้วค่ะ ทำความสะอาดได้ปกติ แค่อยากทำแรงเพราะจะเจ็บเท่านั้นเองค่ะ

ได้ค่ะ ไม่ต้องลึกมาก แค่เบาๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ 🙏😊