ซาวด์ดูเพศ

อายุครรภ์16สัปดาห์ มองเห็นเพศเด็กแล้วยังค่ะ พอดีจะไปซาวด์ดูเพศ กังวลว่ายังจะมองไม่เห็น

เห็นแล้วค่ะ แต่อยู่ที่น้องจะให้ความร่วมมือหรือป่าวค่ะหรือน้องอาจจะหนีบไว้ไม่ให้เห็น บ้านนี้17weekอ้าให้ดูชัดเจนเลยค่ะ😂😂😂

เห็นแล้วค่ะ ถามหมอให้หมอดูให้ได้เลย แต่ก็ขึ้นอยู่กับน้องนะคะว่าน้องจะหนีบไว้ไหม

สามารถเห็นได้แล้วค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าน้องจะให้ความร่วมมือหรือเปล่าค่ะ

บ้านนี้ซาวด์14wชัดเจนผู้ชายค่ะ ต้องอยู่น้องด้วยว่าจะให้เห็นรึเปล่า😊

บ้านนี้ดูตอน16w คุณหมอบอกว่า ญ 80% รอคอนเฟิร์มอีกรอบ รอบต่อไป 20w ญ 100 % จ้า

น้องต้องให้ความร่วมมือด้วยนะค่า บ้านนี้รู้เพศ 20 วีคค่า

บ้านนี้หมอช่วยเขย่าหน้าท้องค่ะ อ้าขาเลย รู้ตอน20wค่ะ

ขึ้นอยู่กับน้องว่าจะให้ความร่วมมือหรือเปล่าค่ะ😄

เห็นค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบและผนังท้องแม่ไม่หนา

แม่เห็นตอน. 16 วีคค่ะ น้องให้ความร่วมมือดี