อัลตร้าซาวต์

อายุครรภ์13สัปดาห์ค่ะ แต่เด็กเป็นตัวชัดเจนมาก มีแม่ๆคนไหนซาวต์แล้วชัดแบบนี้บ้างค่ะ

อัลตร้าซาวต์

บ้านนี้ตอน10weekชัดแจ๋วเลยค่ะ ตอนนี้21weekแล้วค่ะน้องดิ้นแรงมาก

แค่ไปตรวจดาว. ยกมือรอเลยคับ

3y trước

วิธีตรวจแบบ nifty จะเจาะเลือดไปตรวจ แพงหน่อยแต่ทราบเพศด้วยค่ะ

13 วีคเหมือนกันค่ะ เจ้าตัวเล็กโชว์ดิ้นกับไขว่ห้างโชว์ซะด้วย

5y trước

ขนาดตัวน้องเท่ากันเลยค่ะ😍

เป็นเรื่องปกติค่ะน้องจะเห็นชัดเจนมากแต่ตัวยังเล็กมากค่ะ

14w คะ ยังไม่ทราบเพศเลย ลุ้นมากคะ ผนังท้องหนาด้วย เห็นเพศยาก

16w ตอนนี้ 22wแล้วจ้ายังไม่รู้เพศเลย ยังรู้สึกตอดๆอยู่เลย😂😆👶

ของเราชัดตั้งแต่ 10 w เลยค่ะ เห็นเป็นแขนขาเล็กๆงอกออกมาแล้ว

อยากรู้เพศแล้ว แต่ไปหาหมอน้องยังตลอด ปัจจุบัน20วีคแล้วค่ะ

ของเราซาวตอน13+5w ชัดมากๆ เห็นหัวใจเค้าเต้นตุ๊บๆๆๆๆตื่นเต้น

14+3วัน ยังไม่รู้เพศเรย แม่บ้านไหนรู้เพศลูกกันแร้วบ้างค่ะ😍