อัลตร้าซาวต์

อายุครรภ์13สัปดาห์ค่ะ แต่เด็กเป็นตัวชัดเจนมาก มีแม่ๆคนไหนซาวต์แล้วชัดแบบนี้บ้างค่ะ

อัลตร้าซาวต์

จะเห็นชัดเรื่อยๆ แต่พอน้องเริ่มโต จะซาวเหนแค่บางส่วนค่ะ

ตอนซาวต์ 13 week 1 วัน ชัดเจนมากแต่ตอนนี้ 15 week 6 วันแล้วค่ะ

ตอน 13w2 ค่ะ เปิดภาพมา โบกมือโชว์ 5 นิ้ว แถมดุ้กดิ้กเล่นไปมา😆

ซาวตอน9สัปดาห์คะ ตอนนี้14สัปดาห์วันจันทร์นัดซาวอีกทีจ้า.

ตอน 11w น้องมีอวัยวะครบหมดแล้ว และดิ้นอย่างแข็งแรงเลยค่ะ

รูปอัลตร้าซาวต์เหมือนกันเรยค่ะ ..น้องนอนท่าเดียวกันเรย

แม่บ้านนี้ตอนซาว13สัปดาเจอตัวน้องแร้วค้ะชัดมากๆเรยค้ะ

ยังไม่ได้ไปซาวต์เลยอายุครรภ์13+7สัปดาห์เหมือนกันค่ะ

ของเรา 11 สัปดาห์ตอนนี้ 18 วีค 5 วันแล้ว ไปหาหมอพรุ่งนี้จ้า

พึ่งซาววันนี้ค่ะ 21week คุณหมอใจดีให้เราดูแบบ4มิติด้วยค่ะ