ภาวะแท้ง

อายุครรภ์13w. วันนี้ขณะที่นอนอยู่มีเลือดออกน้ำตาลปนแดงค่ะ เลยรีบไปหาหมอ หมอบอกว่ามีภาวะแท้งคุกครามค่ะ 50/50 หมอบอกมีโอกาศหลุดได้คะ ตอนนี้เลือดยังไม่หยุดไหลค่ะ ไหลไม่เยอะ มีอาการปวดท้องน้อยนิดหน่อยค่ะ พอเมื่อสักพักลุกไปฉี่มีเลือดสีแดงออกมาค่ะ กังวนมากๆค่ะ ตอนนี้ แม่ๆมีวิธีรับมือกับภาวะนี้ยังไงกันบ้างค่ะ มีโอกาศตั้งครรภ์ต่อไปได้ใช่ไหมค่ะ

แม่นอนพักอย่างเดียวเลยนะคะ ห้ามลุกหรือเดินบ่อย

สู้ๆน่ะค่ะ หมอได้บอกไหมค่ะว่าเกิดจากอะไร

5y trước

น่าจะเกิดจากการที่เราขับรถมอไซร์บ่อยค่ะ. ตอนนี้พยายามอยู่เฉยๆ ไม่ขยับมากค่ะ เพราะน้องยังอยู่หัวใจยังเต้นค่ะ เลยไม่กล้าทำอะไรมากคะ