อายุครรภ์9+3w มีเลือดออกทางช่องคลอด

มีเลือดออกประมาณ18.00 น เลยรีบไปหาหมอ หมอซาวให้บอกว่าน้องยังไม่หลุดหัวใจยังเต้นอยู่ แต่หมอบอกว่ามีโอกาสแท้งและตั้งครรภ์ต่อ 50/50 ไม่คิดว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นกับตัวเอง ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ ?

1 Trả lời

คุณแม่พักผ่อนเยอะๆ นะคะ พยายามอยู่นิ่งๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ