ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ 9 สัปดาห์ 6 วัน หิวบ่อยมากเลยค่ะ แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องน่ะค่ะ อยากทราบว่าต้องทานอะไรให้อยู่ท้องนอกจากข้าวและมีประโยชน์ต่อลูกในครรภ์ด้วย

กล้วยน้ำว้ามั้ยค่ะ มีประโยชน์แล้วก็ไม่ทำให้ท้องอืดด้วย แนะนำให้แบ่งอาหารเป็นมื้อเล็กๆหลายมื้อทั้งวัน จะดีขึ้นค่ะ บ้านนี้ต้องตื่นมากินตอน ตี 1.30 ด้วยลูกหิว 555 แต่คุณแม่ยินดี

กินผลดีที่สุดค่ะ หรือกินข้าวกินหน้อยๆแล้วกินบ่อยๆค่ะ หิวเมื่อไหร่ก้กินค่ะ แม่บ้านนี้ทำแบบนี้ค่ะ

ทานพวก ข้าวกล้อง แทนข้าวขาว ค่ะ จะอยู่ท้องนาน หิวก็ขนมปังโฮวีค นม ผลไม้

เราเลือกทานนมกับผลไม้ค่ะดีต่อลูกและดีต่อแม่ด้วยค่ะ

ผลไม้ค่ะ ทานได้เรื่อยๆ เช่น ฝรั่ง ส้ม ค่ะ

ผลไม้ค่ะ ทานระหว่างวัน