สอบถามหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ 8 weeks ทานพุดดิ้งมะพร้าวอ่อนได้มั้ยค่ะ

บ้านนี้งดพวกมะพร้าวช่วงตั้งครรภ์อ่อนๆ(ไตรมาสแรก)ค่ะ เพราะมีความเชื่อว่าพวกน้ำมะพร้าวมีฤทธิ์เหมือนขับประจำเดือน(ในบางกรณี) หากตอนคุณแม่ยังไม่ตั้งครรภ์(ช่วงมีประจำเดือน)ทานพวกมะพร้าวแล้วไม่เป็นอะไรก็น่าจะทานได้นะคะ ระวังเรื่องน้ำตาลพอค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

อย่าเพิ่งเลยค่ะ เพื่อความชัวร์ รอให้ 5 เดือนขึ้นไปก่อนนะคะ