มูกปนสีน้ำตาลหรือต้องมูกเลือด

อายุครรภ์ 39สัปดาห์มีมูกปนสีตาลอ่อน ออกมา แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆนะค่ะ แต่วันจันทร์นี้หมอนัด รพ. แล้ว ต้องรอมูกเลือดออกมาก่อนไหมค่ะ หรือว่าอย่างไง

1 Trả lời

ถ้าเจ็บท้องเริ่มถี่ก็ไปหาคุณหมอเลยค่ะ บางคนเจ็บไม่ถี่ไปหาหมอ พอตรวจปากมดลูกไม่เปิดหมอก็ให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ

5y trước

ควรไปพบหมอดีที่สุด