อายุครรภ์ 39 สัปดา ไป รพ. มาแล้ว หมอไล่กลับมาดูอาการ อยากรู้ว่าแบบนี้ใกล้จะคลอด รึยัง

ของเราก็เป็นคะมะเช้าออกมาเยอะ โทรปรึกษาหมอ หมอบอกท้องยังไม่ปั้นถี่รึปั้นทุก10นาทียังไม่ต้องไป

ของเรามีมูกเลือดแบบนี้39wพอดี คลอดวันนั้นเลยค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณีค่ะ

3y trước

ตอนใกล้คลอดจะมีมูกเลือดค่ะ😅

แบบนี้ใกล้คลอดแล้วคะ

ไปหาหมอค่ะจะคลอดแล้ว

ใกล้คลอดแล้วค่ะ

จะคลอดแล้วค่ะ

แม่คลอด​ยัง​คะ​

3y trước

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​