กระตุ้นคลอด

อายุครรภ์ 39 สัปดาห์ มีวิธีกระตุ้นปากมดลูกให้เปิดเร็วไหมค่ะ อยากคลอดแย่แล้วค่ะ อยากเห็นหน้าลูกเร็วๆแล้ว แม่ๆบ้านไหนมีวิธีบอกหน่อยค่ะ

1 Trả lời

มีเซ็กส์ช่วยได้นะคะ เป็นการกระตุ้นให้มดลูกบีบตัวช่วยเร่งคลอดได้555

5y trước

ยัน​อีกเสียงค่ะ​ มีเซ็กซ์​หลั่งใน​นะค่ะ​ น้ำอสุจิ​มีสารตัวเดียวกับยาเร่งคลอด​จ้า​