คลอดตามกำหนดไหม ?

อยากทราบว่าส่วนใหญ่จะคลอดกันประมาณกี่สัปดาห์คะ คลอดตามที่หมอกำหนดหรือไม่ ตอนนี้ได้ 39 สัปดาห์แล้ว อยากคลอดแย่แล้วค่ะ ตอนนี้ปวดท้องจี๊ดๆบ่อยมากเลยค่ะ

1 Trả lời

37-40 week ค่ะ ถ้าเกินจากนี้คุณหมอจะประเมินการคลอดว่าต้องเร่งคลอด หรือผ่าคลอด

3y trước

ขอบคุณค่ะ ☺️☺️