เจ็บท้องแข็งถี่ๆแล้วคลายค่ะ

อายุครรภ์ 37 วีค 5 วันค่ะ วันนี้มีอาการท้องแข็งบ่อยบีบๆแล้วคลายตั้งแต่เช้ามืดแล้วค่ะ ไม่อยากไปหาหมอกลัวว่าจะให้กลับมาเพราะบ้านไกลจาก รพ มากค่ะ มีแม่ๆคนไหนให้คำแนะนำได้ไหมค่ะ ว่าอาการแบบนี้ปกติไหม ?