มีมูกแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังค่ะ ต้องไปโรงบาลเลยมั้ยค่ะ

มีมูกแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังค่ะ
ต้องไปโรงบาลเลยมั้ยค่ะ

เหมือนจะตกขาวเฉยๆมั้ยแม่ อะไรก็ตามที่ออกจากช่องคลอด ไม่ว่าจะเป็นลักษณะมูกใส หรือตกขาว แต่ไม่มีเลือด ทางการแพทย์จะนับเป็นตกขาวหมดค่ะ เรา34w ก็มีมูกใสแบบนี้ทุกวันแหละค่ะ เยอะกว่านี้ประมาณ3-4เท่า เยอะเหมือนสั่งขี้มูกออกมาเป็นยวงๆเลยค่ะ แต่ไม่มีเลือด หมอบอกมันคือตกขาว

12mo trước

ขอบคุณค่ะ

แม่บ้านนี้ไหลทุกวันค่ะ เยอะมาก มีแต่เจ็บเตือน หมอให้ดูอาการที่บ้าน แต่ปากมดลูกเปิดไป 2เซนแล้ว แข็งถี่ เลือดสด น้ำเดิน ให้รีบไป รพ ค่ะแม่

ถ้ามรอาการร่วม ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

38 สัปดาห์มีมูกเลือดตั้งแต่ตี4 แต่ไม่ปวดท้องแบบนี้ใหล้คลอดแล้วใช่ไหมคะ

12mo trước

ไป รพ มาวันี้หมอให้กลับบ้านคะ ยังไม่ปวดท้อง

บ้านนี้มีมูกมาเกือบอาทิตย์แล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย งื้ออ

เจ็บเตือนมีไหมค่ะ