สายสะดือพันคอ

อายุครรภ์ 25wk+4 อัลตราซาวด์4D วันนี้ เจอสายสะดือพันคอหลวมๆรอบนึง แอบเป็นกังวล...แต่คุณหมอบอกเป็นเรื่องที่พบได้บ่อย ให้หมั่นสังเกตลูกดิ้น แม่ๆคนไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้าง มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยหน่อยค่ะ

สายสะดือพันคอ

เราเคยอ่านเจอว่า​ นอนหงายรกจะพันคอเด็กใช่มั้ย(บางคน)​ รอคนนึงหาท่านอนลำบาก​มากรู้สึก​ตัวมาทีตัวเองนอนหงายไปนานแค่ไหนไม่รู้ มีความกังวล​นิดนึง​แต่พยามสังเกต​ลูกดิ้นนะ **แม่นอนหงายรึป่าวคะขอความรู้ค่ะ

5y trước

✌️✌️✌️✌️