อายุครรภ์ 19W

อายุครรภ์ 19w ลูกจะเริ่มดิ้นหรือยังค่ะ

19w3d รู้สึกบ้างบางครั้งค่ะ แล้วแต่ผนังหน้าท้องแต่ล่ะคนด้วยค่ะ บางคนผนังหน้าท้องหนาก็อาจจะยังไม่รู้สึก

บ้านนี้รู้สึกตอนตอดๆ19+5 แต่รู้สึกดิ้นแรงขึ้นหน่อยก้อตอน20+จ้า บ้านนี้หนังท้องหนาจ้า

เราดิ้นตั้งแต่16วีคจ้า ท้อง2 ตอนนนี้27+5 นางเปิดสวนสนุกในท้องเลยจ้า ลูกสาว👧

เป็นบางคนนะคะ หนังหน้าท้องบาง หนา บ้านนี้ท้อง3รู้สึกลูกดิ้นตอนประมาณ20วิก

บ้านนี้ 19+4 ดิ้นเก่งมากค่าา แต่ยังไม่แรงมาก ดุ๊กดิ๊กๆบ่อย ได้ลูกชายนะคะ 😊

บ้านนี้น้องดิ้นแล้วค่ะ แต่ไม่สม่ำเสมอ ดิ้นแรงเฉพาะตอนกลางคืน☺️❤️

อาจจะมีตอดๆค่ะ จะรู้สึกดิ้นตอน22w และจะรู้สึกน้องดิ้นจริงๆเลย28wค่ะ

ดิ้นตังแต่16wk ถ้าหน้าท้องหนาก็อาจจะยังไม่รู้สึก ไม่ต้องกังวลนะคะ

สงสัยหน้าท้องหนาเลยไม่รุ้สึก แต่มีดุ๊บๆบ้างขอบคุณมากน่ะค่ะ

18++weeksขึ้นไปค่ะ และก็แล้วแต่ความหนาบางของผนังท้องคุณแม่ด้วยนะค่ะ