อายุครรภ์ 19W

อายุครรภ์ 19w ลูกจะเริ่มดิ้นหรือยังค่ะ

รู้สึกตอน 17 สัปดาห์ค่ะ ขึ้นยุกับความหนาหน้าท้องแต่ละคนด้วยนะคะ

บ้านนี้รู้แต่16wละจ้า18wเตะแรงเลย แล้วแต่ความหนาของหน้าท้องคนค่ะ

17+4คะ นูน เป็นบางครั้งคะ นานๆที ไม่เเน่ใจเขาเรียกว่าดิ้นไหม

เริ่มแล้วค่ะ รู้สึกมากน้อยขึ้นอยู่กับผนังท้องด้วย

เเล้วเเต่บางคนคะ ถ้าหนังท้องหนาจะรู้สึกว่าเเค่ตอด

เริ่มดิ้นเราจะเริ่มรู้สึกแล้วค่ะ เราดิ้น 18 w

บ้านนี้17wค่ะตอนนี้ดิ้นแรงมากดิ้นทั้งวัน

ของเรา19w พึงเริ่มดิ้นคะ 20w ดิ้นทั้งวันเลย

วันนี้เราครบ19wพอดีค่ะแค่ตอดๆๆ เบาๆๆ

19วีคเหมือนยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ