ลูกยังไม่ดิ้น

ตอนนี้อายุครรภ์ 18 สัปดาห์แล้ว แต่ลูกยังไม่ดิ้นเลย จะเป็นอะไรไหมคะแม่ๆท้องแรกด้วยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะ น้องดิ้นตอน 19 สัปดาห์ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ บางทีน้องดิ้นแต่แม่ยังไม่รู้สึกเฉยๆ จะเริ่มดิ้นแรงขึ้นตามขนาดตัวน้องค่ะ ตอนนี้ 22 สัปดาห์แล้ว ดิ้นไม่พักเลยค่ะ😂😂

ลูกดิ้นตั้งเเต่น้องเป็นตัวเเล้วคร่าเเม่เเต่ดิ้นให้เราเห็นอยู่ที่ผนังท้องของเเต่ละคนคะบ้างคน18-19บ้านนี้21วีคพึ่งดิ้นให้เห็นคะ

หน้าท้องคุณแม่คงจะหนาค่ะ เลยรู้สึกถึงการดิ้นช้า บ้านนี้ 20 วีคแล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ😅

ถ้าไม่มีอาการผิดปกติรุนแรง ไม่เป็นอาไรคะ เป็นเรื่อง ปกติ

11mo trước

ท้องเล็กไม่เล็กไม่เกี่ยวกันคะ ถ้าไม่มีอาการผิดปกติรุนแรง ก้อสบายใจได้คะ

18 เหมือนกันค่ะยังน้องไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ

น้องดิ้นแต่แม่ยังใม่รู้สึกหรือป่าวคะ

11mo trước

ใวมากแม่ อยากมีโมเม้น บ้านนี้ใด้แค่ตอดๆล้ะหายใป