ตอนนี้ตั้งครรภ์ 20 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมาแค่ 1กิโล ผิดปกติมั้ยคะ ตอนนี้เริ่มรู้สึกกังวล มากเลยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 20 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมาแค่ 1กิโล ผิดปกติมั้ยคะ ตอนนี้เริ่มรู้สึกกังวล มากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ 🙏🥹

ถ้าน้อง นน ตามเกณดีก้อไม่เปนำรนะแม่ เค้าก้อแค่2.5โล ท้อง18วีค+4 แต่ นน น้องแต่ละเดือนที่ซาวดูมาขึ้นเกินเกณอีกด้วยคะ

21w แล้วบ้านนี้ไม่มีเพิ่มเลยค่ะ อยากให้เพิ่มเหมือนกันแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ 😂

ของหนูท้องได้17w นน.ไม่ขึ้นไม่ลง อยู่เท่าเดิมเลยค่ะ แต่นน.น้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

ตอน17w3dน้ำหนักแม่ลงค่ะ แต่ลูกยังสมบูรณ์น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้20 +6 แล้ว ยังไม่ขึ้นเลยจ้า น้ำหนักเท่าเดิมเลยค่ะ

กำลังดีเลยค่ะ บ้านนี้ท้อง 2 ขึ้นมา 5 โลแล้วแงงงง

อยากมีโมเมนต์แบบนี้จังเลยค่ะ บ้านนี้18w 9โล 🤣

บ้านนี้ 17+4 น้ำหนักไม่เพิ่มเลยค่ะเท่าเดิม

ขึ้นมาโลเดียวเหมือนกันค่ะ

19w5d ขึ้น1กิโล เหมือนกันจ้า