คนท้องขึ้นเครื่องบินได้มั้ย

อายุครรภ์ 10 w ค่ะ

ได้คะแต่บางคนบอกท้องอ่อนๆอย่าขึ้นเครื่องเดี่ยวอันตรายถ้านั่งไม่นานไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะแต่ของเรานั่งเครื่อง7ช.ม.รู้สึกปวดท้องและท้องแข็งคิดว่าน้องคงไม่รอดแน่ๆแต่พยายามนวดท้องเวลาท้องแข็งตอนนี้น้องก็ใกล้จะคลอดล่ะคะแต่ถ้าแม่ๆเคยมีการแท้งหรือเคยท้องนอกมดลูกไม่แนะนำนะคะเราคิดว่าถ้านั่งเครื่องนานน้องไม่รอดแน่ๆแต่ถ้าไม่นานก็น่าจะไม่เป็นไร

ได้ค่ะ ของเราตอนนั้น 12วีค หมอให้กินยากันอาจานกันไว้ด้วยค่ะก่อนขึ้นเครื่อง ปกติเราไม่ได้เมาเครื่อง เมารถอะไรนะค่ะ หมอให้กินกันไว้เฉยๆ ปล.คนท้องไม่ต้องผ่านเครื่องเอกซเรย์​ตอนเข้าสนามบินนะค่ะ แจ้งเจ้าหน้าที่ได้ค่ะ ของเราหมอออกจดหมายให้เลย

ขึ้นได้ค่ะ (เราเคยขึ้นตอนประมาณ 8 วีค) ถ้าเกิน 28 วีค หรือ 7 เดือนขึ้นไป บองสอบถามสายการบินก่อนนะคะ

ขึ้นได้คะ แต่ 7เดือนขึ้นต้องขอ ใบรับรองแพทย์ ด้วยนะคะ สอบถามมาแล้ว การบินไทย ไทยสมาย.

ได้ค่ะลองศศึกษาข้อมูลก่อนแต่ละสายการบินดูนะต่ะ

ได้ค่า^^แต่ระมัดระวังให้มากๆนะคะ

5y trước

ยินดีค่า^^

ขึ้นได้ค่ะ 37 วีค ห้ามขึ้น

ได้ค่ะ แจ้งเค้าด้วยนะคะ

ยังขึ้นได้อยู้จ้า

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ตามนี้จ้า