อายุครรภ์ 10 w

อายุครรภ์ 10 w ของแม่ๆบ้านอื่นท้องออกกันหรือยังคะของแม่บ้านนี้ปกติมั้ย ส่วนตัวแม่เป็นคนอวบอยู่แล้ว☺️☺️🫶🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อายุครรภ์ 10 w

ของเรา9wท้องโตจนหมอถามนับวันผิดรึป่าว เลยตอบหมอว่าปกติเป็นคนมีหน้าท้องคร้า(อายหมอจัง)

11W ไม่ออกเลยค่ะ แต่อาการหนักหน่วงเอาการ ทั้งแพ้ ทั้งปวดหลัง ปวดนม นอนไม่ค่อยหลับ

2y trước

11วีคเท่ากันคร้าของเราท้องออกแล้วคร่

10 w เหมือนกันท้องออกแล้ว ปกติเป็นคนตัวเล็กจนคนอื่นไม่เชื่อว่า 10W😅

10วีคเหมือนกันเลยคะแม่..บ้านนี้นูนๆมานิดนึงคะ☺

2y trước

ยังไม่รู้เลยคะแม่ไปฝากครรภ์พรุ่งนี้จ้า🤗

11 W ตรวจตั้งครรภ์ ขึ้น2ขีด ไหมค่ะ อยากรู้ค่ะ

2y trước

11wค่ะ

ถ่ายตอน8weekค่ะ ตอนนี้11weekแล้ว #ทีมกันยา66

2y trước

บ้านนี้ท้อง3จ้าแม่ เลยออกไว

เราท้องออกเหมือนคนท้อง4-5เดือนเลย 10+3

2y trước

บ้านนี้ป่องมานิดเดียว🤣🤣

11วีคของเราก้อออกแล้วคร่

เรา 10w ท้องสอง ออกเยอะเลยค่ะ 5555

บ้านนี้11w4d ท้องออกแล้วค่า