วันนี้ไปฝากครรภ์กะโรงบาล คุณหมอซาวด์ดูบอกว่าอายุครรภ์ยังน้อยยังมองไม่เห็นนัดซาวด์อีกเดือนหน้า เราก้อกลัวจะท้องนอกมดลูก

อายุครรภ์ 1 เดือนค่ะ ใครเคยเป็นบ้างค่ะสอบถามหน่อย

ใจเย็นๆนะค่ะคุณแม่ดูแลสุขภาพตัวเองให้ดี ถึงวันนัดค่อยลุ้นใหม่จ้า