วันนี้ไปฝากครรภ์กะโรงบาล คุณหมอซาวด์ดูบอกว่าอายุครรภ์ยังน้อยยังมองไม่เห็นนัดซาวด์อีกเดือนหน้า เราก้อกลัวจะท้องนอกมดลูก

อายุครรภ์ 1 เดือนค่ะ ใครเคยเป็นบ้างค่ะสอบถามหน่อย

อายุครรภ์ 4สัปดาห์จะยังไม่เห็นอะไรคะ บางทีเห็นแค่ผนังมดลูกหนาขึ้น (รับการฝั่งตัวของไข่) แต่ยังไม่เห็นถุงตั้งครรภ์ แต่ฮอร์โมนHCG จะสูงขึ้นเรื่อยๆค่ะ อย่าเพิ่งกังวลค่ะแม่ รอสักหน่อย สัก 8 สัปดาห์ แต่ถ้ามีเลือดออกให้รับไปหาหมอทันทีค่ะ

ตอนไปครั้งแรกประมาน​ 4​ สัปดาห์ก้ไม่เจอค่ะ​ หมอเลยนัดอีก2สัปดาห์ค่ะ​ เจอถุงตั้งครรภ์และตัวอ่อน​ ใจเยนๆนะคะ​ ยังอ่อนมากค่ะ​

เราไปตอน​ 8​ วีค​ (2​ เดือน)​ ตัวน้องแค่เซนกว่าๆเองค่า​ ตัวจิ๋ว​เดียว​ ของแม่เพิ่งเดือนเดียว​อาจยังไม่เห็น​ รอก่อนนะคะ

ของเรา 5 สัปดาห์กว่าซาวด์ผ่านช่องคลอดยังไม่พบน้องเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกว่าบางคนไข่ตกช้า 8 สัปดาห์พึ่งเห็นก็มีค่ะ

ไปฝากครั้งแรกตอน 7 สัปดาห์ ยังเป็นถุงตั้งครรภ์อยู่เลยค่ะ มาเจอตัวเด็กตอน 8 สัปดาห์ค่ะ ปัจจุบัน 13+3w แล้วค่ะ

คุณแม่ซาวด์ผ่านหน้าท้องหรอคะ ปกติอายุครรภ์น้อยๆคุณหมอจะซาวด์ผ่านช่องคลอดจ้าถึงเจอน้อง

ของบ้านนี้ตอน1เดือนซาวด์เห็นแค่ถุงการตั้งครรภ์ค่ะ ซาวด์ตอน2เดือนเห็นตัวกับหัวใจเต้น

6y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ❤❤

ใจเย็นๆนะค่ะคุณแม่ดูแลสุขภาพตัวเองให้ดี ถึงวันนัดค่อยลุ้นใหม่จ้า