มีวิธีทำให้น้องเคลื่อนตัวสูงขึ้นไหม

อายุครรต์ได้ 23 สัปดาห์ เวลาขยับตัวเจ็บจิมิมากเลยไปหาหมอ หมอบอกว่าน้องเคลื่อนตัวลงต่ำมากจนจะคลอดแล้วหมอแนะนำได้อยู่นิ้งๆๆเพื่อลูกจะเคลื่อนตัวสูงขึ้น

เป็นเหมือนกันค่ะ ลูกอยู่ต่ำ บ้างทีก็เจ็บท้องน้อยค่ะแต่ก็ต้องทนเอา ท้องคนที่3โรคเยอะมากค่ะ

2y trước

รกเกาะต่ำ ต้องระวังทุกอย่างเลยเนาะพึ่งเคยเป็น