มีวิธีทำให้น้องเคลื่อนตัวสูงขึ้นไหม

อายุครรต์ได้ 23 สัปดาห์ เวลาขยับตัวเจ็บจิมิมากเลยไปหาหมอ หมอบอกว่าน้องเคลื่อนตัวลงต่ำมากจนจะคลอดแล้วหมอแนะนำได้อยู่นิ้งๆๆเพื่อลูกจะเคลื่อนตัวสูงขึ้น

พยายามนอนเยอะๆค่ะ บ้านนี้มดลูกต่ำต้องนอนอย่างเดียวเลย งดยกของหนัก งดมีเพศสัมพันธ์ แม่ลองสึกษาจากคนที่ต้องเบ็บปากมดลูกดูค่ะ น่าจะคล้ายกัน บ้านนี้ก็จะคลอดตอน5เดือนครึ่งเหมือนกัน พอได้เย็บปากมดลูก ก็พยายามนอนเลยอะๆ อยู่นิ่งๆ ก็ดีขึ้นค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนแล้วค่ะ สู้ๆค่ะแม่

2y trước

ปากมดลูกเปิดตอน5เดือนครึ่งค่ะ แต่ส่งตัวไปเย็บปากมดลูกทัน น้องก็เลยได้อยู่ในท้องจนครบค่ะ หมอตัดไหมที่เย็บปากมดลูกให้ตอน37w มาคลอดตอน38+2ค่ะ ถ้าไม่เย็บเอาไว้น้องก็คลอดออกมาตั้งแต่5เดือนกว่าค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ลูกอยู่ต่ำ บ้างทีก็เจ็บท้องน้อยค่ะแต่ก็ต้องทนเอา ท้องคนที่3โรคเยอะมากค่ะ

2y trước

รกเกาะต่ำ ต้องระวังทุกอย่างเลยเนาะพึ่งเคยเป็น