ท้องได้1เดือน แต่ยังทำงานยุ เวลาทำงานมีอากาน เหนื่อยง่าย ปวดหลัง เวียนหัว วูบๆเวลา ลุก-นั้ง เปนแบบนี้จาส่งผลต่อลูกในท้องมากน้อยขนาดไหนค่ะ

อายุครร1เดือนควรทำงานต่อไหม

1 Trả lời

ทำจนคลอดค่ะ ทั้งท้องแรกและท้องสอง แต่!!!ถ้างานหนักยกของไม่ควรทำค่ะ

5y trước

ขอบคุนมากนะค่ะ