แชร์ประสบการณ์เสียงเบาหวานตอนตั้งครรภ์

อายุ ตอนนี้ แค่ 29 ปี อายุครรภ์ แค่ 26 สัปดาห์เอง ตรวจปัสสาวะทุกครั้งปกติตลอด หมอแทบไม่อยากตรวจเบาหวานให้ แต่เราชอบกินหวานมากๆ เลยขอหมอตรวจ กินน้ำตาล แล้วรอ 1 ชั่วโมง ผลออกมาคือ น้ำตาล 172 เลยคะ หมอนัดรอบ 2 อีก วันที่ 1 ก.ค งดอาหาร จะเล่าให้ฟังนะค่ะว่าผลจะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไหม

1 Trả lời

พยายามคุมอาหารนะคะแม่