ผ่าคลอด แต่ประจำเดือนยังไม่มา 7เดือน

อายุ 34 ผ่าคลอด ตอนนี้ 7 เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาผิดปกติไหมค่ะ ไม่ได้ไปตรวจหลังคลอดเลยค่ะ

ถ้าแม่ให้นมน้องอยู่ก็ปกตินะคะบางคนเป็นปี แต่เราผ่าคลอดเดือนที่2ประจำเดือนมาแล้วมาเร็วมาก

2t trước

ผ่าคลอดแต่ให้นมถึง 6 เดือนค่ะ แต่ตอนนี้เลิกให้นมจากเต้ามาเดือนกว่าแล้วค่ะ ประจำเดือนยังไม่มาเลยแอบกังวลค่ะ

บ้านนี้ก็ผ่าคลอดเพิ่งมาจ้า7เดือน

2t trước

ให้นมถึง 6 เดือน แล้วเลิกให้มาเดือนกว่า ก็ยังไม่มาเลยค่ะ 😭